Giới thiệu

WELCOME TO

Công Ty INNTEK

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ trực tuyến, phát triển ứng dụng website, phần mềm ứng dụng, ứng dụng di động, phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP(Enterprise Resource Planning) và các giải pháp Công nghệ thông tin cho khối Cơ quan nhà nước và Doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, INNTEK mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chi phí hợp lý, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm "Customer - Innovation - Vision", đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu, INNTEK không ngừng cố gắng về nhân lực, vật lực, tạo dựng nên một thương hiệu hàng đầu tại thị trường.

Sự tin tưởng của quý khách là món quà lớn nhất của INNTEK nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, đem tri thức và năng lực, tận tâm phục vụ quý khách hàng trong từng lĩnh vực. 

- Tầm nhìn:

Khắc phục điểm yếu, nâng cao và phát huy thế mạnh sẵn có của công trên mọi phương diện. Từ nhân lực, vật lực, từ quản lý cho đến nhân viên, để nâng thương hiệu lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước và quốc tế.

- Sứ mệnh:

Trở thành một công ty cung cấp giải pháp tích hợp trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo, tận tình hơn, INNTEK luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn những đóng góp ý kiến của quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn.

INNTEK luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của quý khách trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay!

 

Các Giá Trị Mang Lại

Với Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi đã được xác lập, trong quá trình hoạt động kinh doanh INNTEK luôn trung thành với những cam kết giá trị bền vững

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

01

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm về chất lượng và đáp ứng mong muốn của khách hàng

CHI PHÍ CẠNH TRANH

02

CHI PHÍ CẠNH TRANH

Chi phí cạnh tranh và chất lượng luôn được đảm bảo. Chi phí luôn được minh bạch ngay từ lúc thỏa thuận với khách hàng. 

HỖ TRỢ & DỊCH VỤ

03

HỖ TRỢ & DỊCH VỤ

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại dịch vụ phù hợp tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.