Dịch vụ

Phát triển Web / Phần mềm

Dịch vụ ứng dụng web/di động theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên nền tảng web / ứng dụng di động hoàn toàn tùy biến hệ thống, thích hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khi nhắc đến dịch vụ phát triển website bạn nghĩ ngay đến điều gì?! Là thiết kế giao diện web, quản trị web, bảo trì web hay nâng cấp thêm các tính năng của website hoặc là tất cả những dịch vụ trên cộng lại?!

- Bạn cần một website phục vụ cho công việc kinh doanh của cá nhân/công ty nhưng không biết nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín?!

- Bạn đã xây dựng website thời gian khá lâu nhưng thấy nó không có tác dụng gì nhiều trong công việc kinh doanh?!

- Người quản trị website hiện giờ khiến bạn không hài lòng, bạn muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ để cho website của bạn nổi bật hơn hẳn các doanh nghiệp cùng ngành?!

Hãy để INNTEK giúp bạn, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các dịch vụ phát triển website ưu tú nhất trên thị trường hiện nay.

Sử dụng dịch vụ phát triển website, khách hàng sẽ được?!

- Hiện nay, bán hàng trực tuyến và marketing online là xu hướng. Dự đoán vài năm sau, nó sẽ thay thế hình thức thương mại truyền thống. Vậy nên sở hữu một website là điều kiện cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh.

-  Khi website được phát triển tốt, nó sẽ hình thành kênh bán hàng, PR sản phẩm vững chắc của công ty. Bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhờ dịch vụ phát triển web. Có thể nói, một website được chăm sóc vững vàng là điều kiện cần để tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp uy tín trên cộng đồng mạng thế giới.

Lưu ý: Tùy theo từng ngành nghề hay đặc thù riêng của lĩnh vực kinh doanh mà thiết kế web làm sao khiến cho người xem cảm thấy thích thú, muốn tìm hiểu nhiều hơn. Sự sắp xếp categorie hợp lý, giao diện đẹp, website thân thiện với người dùng là bước đầu tiên tạo ấn tượng tốt với những khách hàng tiềm năng. Kết hợp với nội dung website hấp dẫn, thường xuyên cập nhật thông tin, tính tương tác cao là những tiêu chí quan trọng đánh giá sự hài lòng của người xem đối với website.

Vì sao bạn nên chọn INNTEK khi có nhu cầu mà không phải là một công ty khác?!

Chẳng có lý do gì khách hàng phải lựa chọn INNTEK khi có nhu cầu về một dịch vụ phát triển website uy tín. Tại sao phải chọn INNTEK mà không phải là một công ty khác cùng ngành?!

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm: Mỗi nhân viên của INNTEK đều là những nhân tài trong lĩnh vực phát triển ứng dụng Web, kinh nghiệm 10 năm, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ nên mọi yêu của quý khách dù có khó khăn như thế nào, chúng tôi đều nỗ lực đạt được.

- Cung cấp những giải pháp tối ưu nhất: Chúng tôi không bán sản phẩm, không cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng mà cung cấp những những ý tưởng sáng tạo nhất, bán các giải pháp hoàn hảo nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn INNTEK.

- Chi phí cạnh tranh trên thị trường: Chúng tôi không đảm bảo giá thành tại INNTEK là thấp nhất nhưng chúng tôi đảm bảo so với giá trị dịch vụ chúng tôi mang lại, giá cả cạnh tranh và tốt nhất.

Như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với INNTEK để được tư vấn và báo giá nhanh nhất?!

 

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Dịch vụ phát triển phần mềm là gì?! Tại sao nó lại được quan tâm nhiều trong thời đại kinh tế hiện nay?! Phải chăng nó là một xu thế tất yếu đằng sau sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin?!

Chắn chắc khái niệm về phát triển phần mềm vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Còn đối với người quản lý một công ty hay một cửa hàng nhỏ kinh doanh thì phát triển phần mềm khá quen thuộc. Có thể hình dung đơn giản rằng phát triển phần mềm là việc chuyển nhu cầu của người tiêu dùng hoặc mục tiêu tiếp thị thành một sản phẩm phần mềm. Ví dụ như phần mềm quản lý công ty, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng,....

Nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm nào uy tín?!

Đây là câu hỏi quen thuộc đối với bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu và câu trả lời không chỉ là một cái tên. Thị trường tốt xấu lẫn lộn, không phải có duy nhất một công ty tốt mà cũng chẳng có nhiều doanh nghiệp kém chất lượng.

Công ty INNTEK là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Với chuyên môn, kinh nghiệm cùng niềm đam mệ mãnh liệt công nghệ, INNTEK cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất trên thị trường, áp dụng đa dạng cho từng công ty lớn nhỏ khác nhau.

Các dịch vụ phát triển phần mềm tại INNTEK:

- Khảo sát yêu của khách hàng, từ đó xây dựng bộ tài liệu yêu cầu, đặc tả chi tiết cho phần mềm.

- Thiết kế giao diện mô phỏng cho phần mềm theo nhu cầu của khách hàng.

- Lập trình phát triển phần mềm theo đúng yêu cầu chi tiết nhất.

- Kiểm tra và thử tích hợp phần mềm.

Công nghệ phát triển phầm mềm của INNTEK dự trên nền tảng Java nên đảm bảo phát triển tương thích 100% trên các ứng dụng của website, desktop, mobile,... hoặc các hệ thống cơ sở dữ liệu như Oracle, MongoDB, PostgreSQL, MySQL Server, SQL Server,…

Dịch vụ phát triển phần mềm của INNTEK không những tạo nền tản công nghệ vững chắc cho quý khách hàng còn phát triển các ứng dụng với quy trình tổng thể được đặt ra trước đó. Từ lập kế hoạch, phát triển cho đến quản lý vừa nâng cao tính linh động trong chiến lược marketing mà còn đảm bảo mức doanh thu đầu tư theo như dự đoán.

Từ những ưu điểm trên, phát triển phầm mềm là công cụ không thể thiếu trong việc quản lý hay kinh doanh một doanh nghiệp từ quy mô nhỏ cho đến lớn. Vậy nên nếu quý khách hàng có nhu cầu thì đừng quên liên với INNTEK để được tư vấn tốt nhất!