Dịch vụ

Phát triển Mobile App

Phát triển App trên iOS & Android

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các ứng dụng di động, chúng tôi có một kiến thức vững chắc để tạo ra một ứng dụng hoàn hảo.

Phát triển Mobile App là một trong các dịch vụ được coi nhất tại công ty INNTEK. Với hơn 10 năm trong việc phát triển hầu hết các nền tản trên điện thoại di động, INNTEK được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng để tạo ra một ứng dụng hoàn hảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Ứng dụng Mobile - Vô số tiện ích hấp dẫn!

Vì sao ứng dụng Mobile lại được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm?!

Mọi dịch vụ của công ty đều xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Kinh tế phát triển dẫn đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp càng trở nên kịch liệt hơn, hơn thua nhau từng sản phẩm cho đến cung cách phục vụ. Các giải pháp trên di động với vô số tiện ích hấp dẫn dễ dàng đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Hơn thế nữa, sử dụng smartphone đã trở nên phổ biến trên các tỉnh thành cả nước. Chiếc điện thoại thông minh này đủ sức mạnh để chạy nhiều ứng dụng năng suất, có thể cho phép cá nhân hoặc tập thể truy cập vào thông tin quan trọng vào bất kỳ thời gian, không gian nào.

Đồng thời việc bùng nổ các ứng dụng Mobile free cùng tốn phí như các ứng dụng Iphone, Ipad, Android, BlackBerry, Windows Phone hay nhiều ứng dụng di động khác,... đã tạo nên một chiếc máy tính thứ hai - Smartphone.

Phát triển Mobile App có gì đặc biệt?!

Website và ứng dụng từ Mobile là hai kênh bán hàng có những lợi thế nhất định nhưng so với website, nó có những ưu điểm nổi trội sau:

- Nhận thông báo tự động dù di động của bạn đang tắt máy.

- Hoạt động ở mọi chế độ dù là Offline hay bị ngắt kết nối mạng đột xuất.

- Ứng dụng được thiết kế riêng cho thiết bị nên bạn không cần lo lắng về tốc độ chạy của máy cũng như năng suất làm việc.

- Tận dụng tất cả các chứng năng khai thác khách hàng tiềm năng như mail, danh bạn, bản đồ, vị trí,...

- Trải nghiệm một ứng dụng Mobile cực tốt, hơn hẳn website, đem lại nhiều chức năng hữu ích.

Công ty INNTEK có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển Mobile App với nhiều ứng dụng phát triển trên tất cả các platform iOS, Android, BlackBerry, Windows Mobile,... thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp về ứng dụng di động nhưng còn phân vân về nhà cung cấp dịch vụ thì INNTEK là câu trả lời hoàn mỹ nhất dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh nhất. INNTEK cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.