Dịch vụ

Tên miền & Lưu trữ Website

Đăng ký tên miền và thuê hosting

Nền tảng hạ tầng công nghệ đáng tin cậy, ổn định và an toàn cho ứng dụng / website của bạn.

*TÊN MIỀN*

Tên miền (domain) như là bộ mặt của website, là dấu ấn của một doanh nghiệp, chọn lựa một tên miền độc nhất vô nhị, trúng ý với bản thân không dễ. Nếu bạn là 'kẻ đến sau', tên miền hợp ý lại bị mua đi mất, lại còn là đối thủ cạnh tranh thì bạn phải làm thế nào?!

Nhanh chân kiểm tra và đăng ký tên miền trước khi đối thủ của bạn hành động!

Là một trong các đại lý phân phối chính thức của nhà cung cấp các loại trên miền trên toàn thế giới, Công ty INNTEK chuyên cung cấp các loại domain kể cả quốc tế và trong nước:

- Các loại domain quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .pro, .asia, .mobi,...

- Các loại domain Việt Nam: .vn, .com.vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn,......

Vì sao bạn nên lựa chọn INNTEK khi có nhu cầu tên miền (domain)?!

- Quản lý DNS hoàn toàn miễn phí: Quản lý bản ghi DNS đơn giản hơn, thêm hoặc bớt tùy theo yêu cầu của khách hàng như IP, địa chỉ phân phối, gmail,...

- Miễn phí tên miền phụ: Tạo thêm các domain phụ để tổ chức nội dung website chặt chẽ hơn, hỗ trợ tối ưu cho SEO website.

- Tư vấn tên miền phù hợp: Nếu bạn còn chưa nghĩ ra tên miền nào phù hợp với ngành nghề bạn đang kinh doanh thì hãy đến với INNTEK để được tư vấn tốt nhất.

- Hỗ trợ 24/7: Nếu bạn gặp trục trặc hay rắc rối gì từ domain của chúng tôi thì INNTEK sẽ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 100%.

- Bảo vệ quyền lợi hợp pháp: Đối thủ chơi xấu muốn chuyển đổi tên miền gây bất lợi kinh doanh của bạn?! Chúng tôi hỗ trợ khóa tên miền, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn.

- Thông báo gia hạn trước một tháng: Khi thời hạn sử dụng tên miền gần hết, nhân viên của INNTEK sẽ gọi điện thông báo khách hàng gia hạn tên miền trước 1 tháng để khách hàng sắp xếp.

*LƯU TRỮ WEB*

Lưu trữ web (Web hosting) là điều kiện cần thiết cho một website hoạt động, tìm kiếm nhà cung cấp web hosting uy tín là vấn đề được quan tâm hàng đầu của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào có website.

- Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web chất lượng cho website của công ty?!

- Bạn băn khoăn không biết nhà cung cấp nào đáng tin cậy?!

Công ty INNTEK là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ web hosting chất lượng hàng đầu, cấu hình server cực mạnh & ổn định với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

INNTEK - Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting hàng đầu tại TP. HCM!

- Server máy chủ cực mạnh: Server tại INNTEK là máy chủ chuyên dụng của nhà cung cấp server IBM và Sun Microsystem danh tiếng đến từ Hoa Kỳ. Khác với các dịch vụ web hosting thông thường khác, máy chủ của INNTEK chạy ổn định với số lượng người truy cập cao.

- Chi phí cạnh tranh: Chiến lược giá cạnh tranh so với thị trường, đến với INNTEK, bạn không chỉ nhận được một dịch vụ chất lượng tuyệt đối mà còn là những ưu đãi về giá cả.

- Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi: Trong quá trình sử dụng web hosting, nếu gặp trục trặc hay cần hỗ trợ về kỹ thuật, nhân viên INNTEK sẽ hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng.